การนอนหลับเป็นหนี่งในสามส่วนของการดำรงชีวิตมนุษย์ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากเช่นเดียวกับ การกินอาหารและการหายใจ ร่างกายคนเราก็เหมือนกันที่ต้องการให้ร่างกายได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อรองรับโครงสร้างของร่างกายและพยุงส่วนต่าง ๆของร่างกายให้มีความสมดุลเมื่อคุณหลับ เพื่อร่างกายจะได้ผ่อนคลายและสบายที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดง่าย ๆของเลเท็กซ์ ซิสเทมส์ “การนอนหลับที่ดีนำไปสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ”

การค้นพบคุณสมบัติที่เป็นเอกลัษณ์ของยางพาราธรรมชาติ ที่ให้คุณประโยชน์แก่มนุษย์มากมายโดยเฉพาะที่นอนที่ทำมาจาก ยางพาราธรรมชาติ 100% และด้วยทีมงานของเราที่มีประสบการณ์และชำนาญการในการผลิตเฉพาะที่นอน 100% และได้มีการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์
ที่ทำมาจาก ยางพาราธรรมชาติให้เป็นที่ยอมรับทั่วโลก


เข้าสู่ยุคใหม่แห่งการนอน : ยุคแห่งการนอนกับธรรมชาติ

ใบรับประกันคุณภาพจากสถาบันชั้นนำในยุโรป ซึ่งควบคุมและรับประกันคุณภาพการผลิต

เพื่อให้การนอนในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมณ์และสะดวกสบายมากขึ้นบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับฝ่ายวิจัยและพัฒนาเป็นอย่างมาก
ว่าจะต้องมีการพัฒนาที่นอนและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ภายใต้การผลิตของโรงงาน เท่านั้นเพื่อให้มีคุณภาพเป็นไปตามความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภคที่แปรเปลี่ยนไปตามยุคสมัยควบคู่กับการพัฒนาของเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง

เราได้การรับประกันจาก ECO-UMWELT ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำในประเทศเยอรมัน

ใบรับประกันคุณภาพจาก LGA รับประกันว่า สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพดีสม่ำเสมอ


ลืมความไม่สะดวกสบายจากสิ่งอื่นๆไปกับการนอนบนที่นอนยางพาราธรรมชาติ 100% ที่รับประกันได้ว่าจะทำให้หลับสบาย
ทั้งคืน นี่เป็นเพียงประโยชน์แค่ 1 ใน หลายข้อ ของที่นอนยางพาราธรรมชาติ 100%ของเรา ซึ่งได้รับการยืนยันจากทางการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญว่า

• สินค้าเราทำมาจากยางพารา 100% ไม่ผสมสารเคมีและสารสังเคราะห์จากยาง
• ยืดหยุ่นและทนทานที่สุด เพราะสินค้าเราเมื่อใช้เป็นเวลานาน
จะ ไม่เกิดการทรุดตัว
• ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต รบกวนเวลาที่คุณหลับ
• ลักษณะพิเศษของที่นอนอยางพาราธรรมชาติ 100% คือมีความยืดหยุ่นที่เป็นธรรมชาติทำให้มีการรองรับสภาพร่างกายและช่วยโอบอุ้มพยุงส่วนหลังของคนเราได้เหมาะสมที่สุดตลอดการเคลื่อนไหวในเวลานอนHidden UpdatePanel, which is used to receive the new dock controls. We will move them with script to the desired initial dock zone.
Copyright @ Latex Systems, 2008.
 All Right Reserved.