การที่ท่านได้เลือก เลเท็กซ์ ซิสเทมส์  นั่นหมายความว่าท่านได้เลือกความรู้ความชำนาญในการผลิตที่ทันสมัยจากยุโรปและมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานใช้วัตถุดิบหรือน้ำยางข้นที่มีคุณภาพอันดับหนึ่งของโลกที่และได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีฐานการผลิตในประเทศไทย มีคุณภาพสินค้าสูงในระดับสากลซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์กระดับนานาชาติ ทำให้สินค้าบริษัทได้รับการรยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก ดังนั้นบริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด จึงเป็นผู้ชำนาญการผลิตที่นอนและสินค้าที่ทำมาจากกยางพาราธรรมชาติ 100% ที่ดีที่สุด

โรงงานและสำนักงานของเลเท็กซ์ ซิสเทมส์ ตั้งอยู่เขตนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังกรุงเทพ ฯ ตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้วว่าประเทศไทยเป็นผู้ผลิตน้ำยางข้นรายใหญ่ของโลก เป็นเหตุผลที่สำคัญทีทำให้เราพัฒนาการผลิตได้อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นแหล่งที่มีปริมาณน้ำยางพาราข้นที่มากมายและมีคุณภาพสูง ทำให้การพัฒนาในการใช้ประโยชน์จากน้ำยางพาราข้นในการผลิตที่นอนและสินค้าที่ทำมาจากกยางพาราธรรมชาติ 100% บวกกับกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ตอบโจทษ์ลูกค้าได้ทุกคำถามในการที่จะปรับปรุงในความต้องการของลูกค้าที่ต้องการให้การพักผ่อนเป็นการผ่อนคลายที่สุดและช่วยให้อาการปวดเมื่อยที่มีอยู่อันตธานหายไปในขณะนอนหลับ


สินค้าที่ทำมาจากยางพาราธรรมชาติ 100% นอกจากที่นอนแล้วยังมีหมอนยางพารา100% หมอนข้างยางพารา ชุดที่นอนเด็กยางพารา (สามารถดูได้
ที่หน้าสินค้า) สินค้าทุกชนิดล้วนทำจากยางพารา 100 % ทั้งสิ้น

ขอบคุณยางพาราที่มีคุณภาพ นุ่มนวลสม่ำเสมอ ไม่กระด้าง มีรูเหมือนรวงผึ้ง โครงสร้างความนุ่มสบาย ซึ่งปลอดสารเคมีและไม่มีสปริง จุดเด่นของบริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด คือ การที่สินค้าตั้งอยู่บนจุดเด่นของธรรมชาติ ในทุก ๆ วัน ของการผลิตซึ่งสามารถนำเสนอคุณภาพที่ดีกว่าให้กับชีวิต งานนี้จะเกิดชึ้นไม่ได้ ต้องขอขอบคุณ ฝ่ายผลิตที่ช่วยผลิตสินค้าดี ๆ ให้กับเรา ฝ่ายควบคุมคุณภาพที่คอยควบคุมคุณภาพการผลิตสินค้า ฝ่ายวิจัยพัฒนาและส่งออกที่ช่วยพัฒนาสินค้าดี ๆ ออกสู่ตลาด ทางบริษัท ได้รับความไว้วางใจ และการติดตามผลจากลูกค้า

 • ที่นอนยางพาราธรรมชาติซึ่งผลิตจากน้ำยางที่ได้จากต้นยางธรรมชาติ
 • ที่นอนยางพาราเป็นที่นอนที่มีความสบาย มีความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง ปลอดสารเคมีเจือปนและเป็นมิตรต่อธรรมชาติ
 • ที่นอนยาพาราสามารถเปิดดูโครงสร้างที่นอนได้ ซึ่งมันถูกออกแบบมาเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้และรองรับกับสัดส่วนของร่างกายได้ดี เหมือนการหายใจของต้นไม้
 • ที่นอนและสินค้ายางพาราธรรมชาติ 100% มีลักษณะพิเศษที่มีความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง คงรูปไม่มีการยุบตัว ถึงแม้จะใช้ไปแล้วหลายปี (อายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี ขึ้นไป)
 • โดยธรรมชาติของยางพาราธรรมชาติ 100% จะป้องกันแบคทีเรียได้ดี และแบคทีเรียไม่สามารถอยู่อาศัยได้ในยางพาราธรรมชาติ 100% ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราธรรมชาติ 100% ปลอดแบคทีเรียและไม่มีแหล่งสะสมแบคทีเรียในที่นอน จึงมีความเหมาะสมและปลอดภัยกับผู้ใช้ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่
 • ที่นอนยางพาราธรรมชาติ คืนตัวไวจากการพับหรือกดอัด เพราะง่ายต่อการเครื่องย้าย ด้วยเหตุนี้ ทำให้ลดการกระแทกจากการนอน
 • ไม่สามารถติดไฟได้ เพราะ ส่วนประกอบของ คาร์บอน ซึ่งไม่ติดไฟ

 • ECO Certificates : เป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดย สถาบัน ECO จากประเทศเยอรมัน โดยสถาบันได้รับรองคุณภาพที่นอนและสินค้ายางพาราธรรมชาติ 100% ของบริษัทเลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด ว่ามีคุณภาพและเป็นสินค้าที่ทำมาจากยางพาราธรรมชาติ 100% โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคมีหรือมีส่วนผสมของยางสังเคราะห์
  ได้มาตรฐานสากลระดับโลก (ดู website สถาบันECO ได้ในหน้า Contact)

  LGA Certificates : LGA Certificates เป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดย สถาบัน LGAจากประเทศเยอรมัน โดยรับรองคุณภาพที่นอนและสินค้ายางพาราธรรมชาติ 100% ของบริษัทเลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด ว่ามีคุณภาพและมีความยืดหยุ่นสูงสุดตามคุณสมบัติของยางพาราธรรมชาติ 100% และสินค้าได้มาตรฐานสากลระดับโลก
  (ดู website สถาบันLGA ได้ในหน้า Contact)

  ISPA’s member :เป็นสมาชิกของสถาบัน International Sleep Products Association (ISPA) ประเทศอเมริกาซึ่งเป็นสมาคมผู้ผลิตและธุรกิจเกี่ยวกับที่นอนที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีสมาชิกอยู่ทั่วโลก บริษัทเลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด ได้รับการยอมรับจากทางสถาบันให้เป็นสมาชิกตั้งแต่ ปีต้นปี ค. ศ. 2008 เป็นต้นมา เนื่องด้วยเป็นโรงงานผลิตที่นอนและสินค้ายางพาราธรรมชาติ 100% ได้มาตรฐานสากลระดับโลก
  (ดู website สถาบัน ISPA ได้ในหน้า Contact)


  Hidden UpdatePanel, which is used to receive the new dock controls. We will move them with script to the desired initial dock zone.
  Copyright @ Latex Systems, 2008.
   All Right Reserved.